Đóng

27/12/2018

Cùng với sự phát triển kinh doanh mạnh mẽ, các dịch vụ của công ty cũng được mở rộng, nhu cầu sử dụng máy nhánh cho tổng đài ảo tăng cao và bạn thì chẳng biết phải làm sao để tăng số lượng máy nhánh lên dễ dàng nhất? Xem bài này ngay.

  1. Cách tăng số lượng máy nhánh cho tổng đài ảo hiệu quả

Mỗi dịch vụ tổng đài ảo hay mỗi gói cước dịch vụ sẽ thiết lập một số lượng máy nhánh nhất định cho 1 loại tổng đài ảo, khách hàng lựa chọn dùng dịch vụ, gói cước nào sẽ được sử dụng số lượng máy nhánh trong phạm vi dịch vụ, gói cước đó.

Nhưng với nhiều lý do, có thể do mở rộng hoạt động kinh doanh, dịch vụ, chia nhỏ dịch vụ… Doanh nghiệp cần sử dụng số lượng máy nhánh của tổng đài ảo nhiều hơn lượng máy nhánh mà dịch vụ, gói cước của họ đã được giới hạn.

Cach-tang-so-luong-may-nhanh-cho-tong-dai-ao-hieu-qua-1

Yêu cầu nhà cung cấp tăng số lượng máy nhánh cho tổng đài ảo cực dễ dàng

Khi đó, doanh nghiệp nếu không muốn thay đổi gói cước, dịch vụ, có thể lựa chọn tự điều chỉnh lại lượng dịch vụ, sản phẩm để phù hợp với số lượng máy nhánh mình đang có hoặc yêu cầu nhà cung cấp tăng số lượng máy nhánh cho mình.

Trong 2 trường hợp này thì cách tự điều chỉnh dịch vụ với máy nhánh là phương pháp “tiết kiệm chi phí” nhưng lại có ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển, mở rộng kinh doanh của công ty.

Bởi nếu “dọn dẹp” lại các dịch vụ để phù hợp với số máy nhánh tổng đài ảo đang có, công ty sẽ phải bỏ bớt 1 số dịch vụ, khách hàng không dễ tiếp cận được dịch vụ mà mình cần tìm, lượng khách hàng có thể giảm sụt nhanh, doanh thu cũng bị ảnh hưởng mạnh.

Thế nên, bạn cứ nên mạnh dạn đầu tư, yêu cầu nhà cung cấp tăng số lượng máy nhánh cho tổng đài của mình lên, sử dụng các gói dịch vụ có lượng máy nhánh cao để sau này khi mở rộng kinh doanh, bạn đã có sẵn máy nhánh “trống” dễ dàng phân hóa các dịch vụ, khách hàng dễ dàng tiếp cận được dịch vụ, sản phẩm đúng nhu cầu, chọn mua, chọn dùng tiện lợi và sự phát triển công ty sẽ ngày càng tốt hơn đấy.

  1. Dịch vụ CloudFone tăng lượng máy nhanh lên đến 100 máy

Cach-tang-so-luong-may-nhanh-cho-tong-dai-ao-hieu-qua-2

CloudFone hỗ trợ khách hàng tăng đến 100 máy nhánh cho tổng đài ảo

Dịch vụ tổng đài ảo chuyên nghiệp CloudFone với nhiều lựa chọn dịch vụ, gói cước cho khách hàng tha hồ lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu tăng số lượng máy nhánh cho tổng đài, đừng chần chừ gọi ngay cho CloudFone, công ty sẽ bổ sung cho bạn tối đa đến 100 đầu máy nhánh.

Với số lượng máy nhánh lớn, công ty dễ dàng phân chia từng dịch vụ, chăm sóc khách hàng ngày càng chuyên nghiệp, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ngoài tăng số lượng máy nhánh cho doanh nghiệp đăng ký tổng đài ảo, CloudFone còn hỗ trợ tăng dung lượng ghi âm cuộc gọi, tăng đầu số kết nối tổng đài 1900, không giới hạn cuộc gọi đồng thời…

Để bổ sung thêm thông tin về tổng đài ảo Cloudfone, khách hàng có thể vào website chính thức của chúng tôi là CloudFone.vn để cập nhật.

Tin Tức CloudFone Related
Cuộc gọi tư vấn miễn phí