Đóng

27/12/2018

Tổng đài ảo đang sử dụng có quá nhiều bất cập khiến bạn muốn đổi ngay sang một tổng đài ảo khác tiện ích hơn nhưng làm sao để thay đổi tổng đài thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho mình?

  1. Chờ hợp đồng dịch vụ kết thúc

Khong-thich-tong-dai-ao-dang-dung-lam-sao-doi-tong-dai-khac-1

Muốn đổi sang tổng đài ảo khác, bạn có thể chờ hợp đồng dịch vụ tổng đài cũ kết thúc rồi đổi

Nếu bạn không vừa ý với tổng đài ảo mình đang sử dụng, đơn giản là “ngồi chờ” hợp đồng hết hạn thì đổi tổng đài mới thôi.

Việc chờ hết hạn hợp đồng để đổi sang tổng đài khác sẽ giúp doanh nghiệp có thời gian suy tính, lựa chọn tổng đài ảo mới phù hợp hơn với nhu cầu và điều kiện của công ty.

Hơn nữa, hợp đồng đã ký, tiền đã chi trả, nếu cắt hợp đồng đột ngột, có thể nhà cung cấp sẽ không trả lại cho bạn khoảng tiền “thừa” bạn đã đóng trước đó để duy trì hoạt động cho tổng đài ảo.

  1. Yêu cầu nhà cung cấp hỗ trợ

Trường hợp, bạn không thể chờ đợi và muốn đổi ngay sang một tổng đài mới khác, bạn có thể yêu cầu dịch vụ tổng đài hỗ trợ bạn chuyển sang tổng đài yêu thích mà bạn muốn lựa chọn.

Nếu có thể, hãy cố gắng thương lượng để nhà cung cấp có thể chuyển chi phí bạn đã thanh toán cho tổng đài cũ “bù” sang cho tổng đài mới. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoảng kha khá đấy.

  1. Đổi nhà cung cấp khác

Ngoài 2 cách trên, bạn còn có 1 cách thứ 3 là đổi hẳn sang một nhà cung cấp khác. Việc đổi sang nhà cung cấp khác cho bạn cơ hội được tiếp cận một dịch vụ tổng đài ảo chuyên nghiệp, giá tốt hơn tổng đài ảo cũ.

Tuy nhiên, quá trình thay đổi tổng đài ảo theo cách này có thể sẽ mất nhiều thời gian của bạn, bởi bạn cần hủy sử dụng tổng đài ảo cũ trước, có thể khoảng tiền đã chi trả cho tổng đài cũ sẽ không được hoàn trả lại cho bạn vì theo một số hợp đồng dịch vụ nếu khách hàng cắt hợp đồng đột ngột, nhà cung cấp tổng đài ảo sẽ không hoàn trả khoảng tiền khách hàng đã chi trả trước đó.

Để hoạt động chăm sóc khách hàng, PR sản phẩm, dịch vụ được thuận lợi, không bị gián đoạn, nếu bạn đã có ý định đổi tổng đài khác thì nên tiến hành nhanh chóng, không nên kéo dài thời gian để tránh làm ảnh hưởng xấu đến các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về cách thay đổi tổng đài ảo cho doanh nghiệp, bạn hãy gọi vào các số điện thoại (028) 73 07 08 09 – (028) 77 77 77 88, CloudFone sẽ giải đáp thắc mắc nhanh chóng cho bạn nhé.

Tin Tức CloudFone Related
Cuộc gọi tư vấn miễn phí