Đóng

08/01/2019

Phát hiện tổng đài 1900 đang sử dụng không đạt hiệu quả PR, chăm sóc khách hàng cao, chi phí lớn, quá tốn tiền, bạn muốn hủy bỏ nhưng làm sao để xử lý nhanh chóng, đơn giản nhất? Mời bạn khám phá câu trả lời ở đây.

  1. Yêu cầu dịch vụ tổng đài 1900 hủy

Meo-huy-tong-dai-1900-nhanh-chong-don-gian-1

Hủy tổng đài 1900 nhanh chóng, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp hỗ trợ

Cách đầu tiên để hủy tổng đài 1900 nhanh gọn là đề nghị công ty cung cấp dịch vụ 1900 của bạn giúp bạn hủy tổng đài, thủ tục khá đơn giản cho hầu hết các công ty nhưng cũng sẽ có một số công ty yêu cầu bạn cung cấp 1 số giấy tờ, thông tin, muốn doanh nghiệp cử người “trình diện” rồi mới hủy.

Tuy nhiên, trừ khi trong quá trình sử dụng tổng đài 1900 của bạn, có xảy ra vấn đề lỗi, vi phạm quy định của đơn vị cung cấp, họ yêu cầu bạn bồi thường trước khi hủy thì thông thường quá trình hủy tổng đài 1900 đều rất nhanh chóng, dễ dàng cho mọi khách hàng.

Lưu ý là khi hủy tổng đài “ngang” có nghĩa hủy tổng đài khi chưa hết hạn hợp đồng, chi phí bạn đã bỏ ra trước đó thường sẽ không được hoàn lại nên bạn cần cân nhắc trước khi hủy.

  1. Thay đổi tổng đài, nhà cung cấp khác

Meo-huy-tong-dai-1900-nhanh-chong-don-gian-2

Đổi sang tổng đài, nhà cung cấp khác cũng là cách hủy bỏ tổng đài 1900 cũ nhanh hơn

Một cách hủy tổng đài khác là thay đổi sang tổng đài, nhà cung cấp dịch vụ khác. Nếu bạn đổi sang tổng đài khác của cùng 1 nhà cung cấp thì thủ tục cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Đặc biệt, nếu thương lượng được thì chi phí bạn đã bỏ ra cho tổng đài đã đăng ký trước đó còn có thể “bù” vào dịch vụ tổng đài mới này nữa đấy.

Trường hợp, bạn muốn đổi sang nhà cung cấp mới hoàn toàn thì trước hết bạn cần liên lạc nhà cung cấp cũ hủy bỏ tổng đài sau đó tìm kiếm và đăng ký tổng đài mới. Vì là 2 đơn vị tổng đài khác nhau nên quá trình, thủ tục, quy trình làm việc, giá cả dịch vụ sẽ có nhiều điểm không giống nhau.

Người có nhu cầu thay đổi tổng đài 1900 khác nên dành thêm thời gian để lựa chọn nhà cung cấp chất lượng để tránh bị “hố hàng”.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ tổng đài mới chất lượng, hãy lưu ý đến Cloudfone, nhà cung cấp dịch vụ tổng đài 1900 hàng đầu Việt Nam hiện nay, được nhiều tổ chức, khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả dịch vụ.

Để nắm thêm nhiều thông tin về dịch vụ tổng đài 1900 của Cloudfone, khách hàng trực tiếp vào website Cloudfone.vn để tìm hiểu hoặc liên lạc qua hotline 1900 2678, các nhân viên Cloudfone sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích, tư vấn chu đáo để bạn lựa chọn được tổng đài phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Tin Tức CloudFone Related
Cuộc gọi tư vấn miễn phí